Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Bọc răng sứ thẩm mỹ lợi hại ra sao tại nha khoa thẩm mỹ răng xinh
Tháng Một 27, 2018
chi phí bọc răng sứ nguyên hàm
Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm tại Nha Khoa Răng Xinh
Tháng Một 30, 2018

Làm răng sứ trả góp tại Nha khoa Răng Xinh

làm răng sứ trả góp

làm răng sứ trả góp

Làm răng sứ là một trong những dịch vụ nổi trội của Nha khoa Răng Xinh được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ cam kết khả năng mang lại kết quả như mong đợi, Nha khoa Răng Xinh còn đem đến những chính sách ưu đãi, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm thực hiện điều trị. Trong đó, làm răng sứ trả góp là một chính sách ưu đãi nổi bật và được đánh giá cao nhất tại Nha khoa.

Những lợi ích mà chính sách làm răng sứ trả góp mang đến cho khách hàng

làm răng sứ trả góp

Khi tham gia chương trình ưu đãi làm răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị:

  • Chi phí làm răng sứ trả góp được tính đúng bằng chi phí dịch vụ được niêm yết và công bố, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị.
  • Không tính lãi suất đối với bất kỳ đối tượng nào.
  • Thủ tục làm răng sứ trả góp nhanh chóng, đơn giản.

Vì sao nên làm răng sứ trả góp tại Nha khoa Răng Xinh?

làm răng sứ trả góp

 

Hiện nay, tại địa bàn Tp Vinh cũng như tại các tỉnh thành lân cận, Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực làm răng sứ và áp dụng chương trình làm răng sứ trả góp cho khách hàng. Không chỉ giảm thiểu mối lo về chi phí, làm răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM còn mang những ưu thế nổi trội, giúp bạn yên tâm về khả năng đạt được kết quả tốt nhất mà không gặp phải biến chứng, cũng như khả năng duy trì kết quả lâu dài.

Tại Nha khoa Răng Xinh, thực hiện làm răng sứ cho khách hàng là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Nhằm đạt được kết quả làm răng sứ như mong đợi, Nha khoa Răng Xinh ứng dụng công nghệ lấy dấu hàm 3D, kỹ thuật làm răng sứ 3D CAD/CAM vào thiết kế răng sứ. Nhờ đó, răng sứ được chế tác với độ chính xác cao, phù hợp với tình trạng của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện. Toàn bộ quy trình làm răng sứ sẽ được tiến hành trong phòng nha đã được vô trùng với ghế nha khoa và bộ dụng cụ riêng trang bị cho mỗi bệnh nhân.

Bên cạnh ưu đãi làm răng sứ trả góp, Nha khoa Răng Xinh thực hiện chế độ bảo hành răng sứ dài hạn, uy tín, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng ngay cả khi liệu trình làm răng sứ đã kết thúc.

Liên hệ với chúng tôi để tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý nhất

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ