Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
niềng răng trả góp
Địa chỉ niềng răng trả góp rẻ nhất tp Vinh
Tháng Mười Một 5, 2017
niềng răng mắc cài sứ
Chi Phí Niềng Răng Mắc Cài Sứ
Tháng Mười Một 8, 2017

Địa chỉ niềng răng mặt trong uy tín nhất Nghệ An

niềng răng mặt trong

niềng răng mặt trong

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ niềng răng mặt trong uy tín nhất thành phố Vinh. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt trong ra đời với sứ mệnh làm tăng tính thẩm mỹ, nắn chỉnh hiệu quả cho răng một cách hoàn hảo mà không bị phát hiện khi giao tiếp. Khắc phục mọi khuyết điểm của niềng răng truyền thống, niềng răng mặt trong đã và đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

niềng răng mặt trong

Thay vì gắn mắc cài ở mặt ngoài của răng, niềng răng mặt trong sử dụng hệ thống đặt mắc cài ở mặt bên trong của răng. Điều này đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho người niềng. Cũng chính là ưu điểm lớn nhất mà phương pháp này luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Niềng răng mặt trong áp dụng cho những trường hợp nào?

 • Răng hô móm do răng.
 • Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh.
 • Răng thưa, các răng mọc lộn xộn.
 • Răng quặp vào trong.
 • Niềng răng khắc phục tình trạng khớp cắn ngược hàm dưới do răng.
 • Niềng răng mắc cài mặt trong nên áp dụng cho khách hàng trên 18 tuổi.

niềng răng mặt trong

Ở mỗi trường hợp tùy vào từng mức độ răng lêch lạc ra sao bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch niềng răng mắc cài mặt trong chi tiết nhất.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong giúp nắn chỉnh lại hàm răng mọc không đúng vị trí, lệch lạc bằng việc sử dụng các mắc cài và dây cung gắn ở mặt bên trong của răng. Các dây cung mắc cài sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng trên cùng một hướng về lại đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng hơn.

 niềng răng mặt trong

Một quá trình niềng răng thường diễn ra từ 18 – 24 tháng, đó cũng là khoảng thời gian đeo mắc cài gây trở ngại lớn nhất trong việc giao tiếp hằng ngày, khiến nhiều người cảm thấy e ngại. Nhưng với sự ra đời của phương pháp niềng răng mặt trong tất cả những lo lắng đó sẽ được giải tỏa vì những ưu điểm nổi bật mà phương pháp này mang lại.

 • Đảm bảo về mặt thẩm mỹ
 • Hiệu quả nắn chỉnh răng tối ưu
 • Áp dụng được cho nhiều trường hợp

Nha khoa niềng răng mặt trong tại tp Vinh, Nghệ An

 • Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ nha khoa uy tín, giá rẻ hàng đầu tại tp Vinh, Nghệ An. Bao gồm các loại niềng răng thẩm mỹ như niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng tháo lắp, niềng răng khay trong…sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.
 • Với các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại và hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ răng, hàm, mặt. Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh cam kết đem lại cho khách hàng nụ cười tự tin và rạng ngời với hàm răng chắc khỏe.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ