Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Địa chỉ nha khoa niềng răng giá rẻ tại Vinh
Tháng Tám 6, 2017
Nha Khoa chất lượng Nghệ An
Cạo vôi răng, đánh sáng răng chỉ với 50.000 đồng ở Vinh
Tháng Tám 7, 2017

ĐỊA CHỈ LẤY CAO RĂNG UY TÍN, AN TOÀN TẠI NGHỆ AN

nha khoa uy tín, chất lượng tại tp vinh nghệ an

ĐỊA CHỈ LẤY CAO RĂNG UY TÍN, AN TOÀN TẠI NGHỆ AN

Bạn đang bị phiền toái về sức khỏe răng  miệng mà cao răng chính là một trong những “thủ phạm” gây ra nguyên nhân đó. Và để lấy cao răng thì bạn có thể đến bất kỳ nha khoa nào trên địa bàn thành phố Vinh, bởi đây là kỹ thuật đơn giản. Tuy nhiên, nếu lấy cao răng tại địa chỉ nha khoa kém chất lượng thì có thể gây ra hậu quả không đáng có. Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh tự hào là đơn vị không chỉ lấy cao răng uy tín, giá rẻ, an toàn tại Nghệ An mà còn là địa chỉ chất lượng hàng đầu về cung cấp các dịch vụ về nha khoa thẩm mỹ tại Vinh.

Kết quả hình ảnh cho lấy cao răng

  1. KỸ THUẬT LẤY CAO RĂNG HIỆN ĐẠI TẠI VINH

Cùng với sự cải tiến và đầu tư vào máy móc hiện đại, Nha khoa Nghệ An – Nha kho Răng Xinh lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0.

Kết quả hình ảnh cho lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0.

Cam kết làm sạch tất cả những mảng bám cao răng cứng đầu mà mắt thường không nhìn thấy được. Đặc biệt, thời gian lấy cao răng nhanh chóng, không xâm lấn đến nướu, giảm thiểu mọi đau buốt như khi sử dụng các kỹ thuật lấy cao răng thủ công trước đây.

  1. ƯU ĐIỂM CỦA LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM CAVITRON BP 8.0

Lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm Cavitron BP 8.0 được cho là công nghệ tiên tiến hiện nay theo tiêu chuẩn của Quốc tế bởi nó có thể khắc phục được tất cả những hạn chế của các kỹ thuật lấy cao răng thông thường và mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như:

  • Làm sạch mảng bám nhanh chóng

Việc sử dụng các bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ sẽ cho phép đi sâu xuống dưới nướu để làm sạch những mảng bám cao răng sâu mà không cần phải thực hiện việc tách nướu.

Phương pháp sử dụng đầu máy Bobcat (BP) còn cho phép lấy cao răng ở mọi tư thế và tại nhiều vị trí khác nhau nên cao răng được làm sạch một cách nhanh chóng.

  • An toàn, không ê buốt

Bước sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 thực chất là kết quả của độ rung dao động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Dao động này chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, không gây chảy máu và ê buốt trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

  • Ngăn ngừa sự tái bám của cao răng

Song song với tác động làm sạch những mảng bám, sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 đang được sử dụng tại Nha khoa Răng Xinh còn tạo ra năng lượng màu làm săn phần men và mô chân răng, kích thích tăng sinh collagen trong tế bào nhú răng để tự bồi đắp lấp đầy các lỗ hổng li ti trên mặt răng bị mảng bám.

Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó lại giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt.

Hãy đến Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh để TRẢI NGHIỆM quy trình LẤY CAO RĂNG bằng máy siêu âm HIỆN ĐẠI-AN TOÀN-NHANH CHÓNG

Trong hình ảnh có thể có: văn bản và ngoài trời

Với bất cứ nhu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM CAVITRON BP 8.0, bạn có thể vui lòng liên hệ, đặt lịch hẹn khám thông qua theo hotline hoặc điền đầy đủ vào form đăng ký đơn giản bên dưới để nhận được câu trả lời sớm từ nha khoa Răng Xinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ