Trám răng tại Tp Vinh – Nha Khoa Răng Xinh
Tháng Năm 24, 2017
NHA KHOA TP VINH – CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG
Tháng Năm 29, 2017

Địa chỉ làm răng uy tín tại Tp Vinh

Nha Khoa Tp Vinh là địa chỉ làm răng uy tín tại Tp Vinh

Nha Khoa Tp Vinh có Bác sĩ chuyên khoa Implant, Bác sĩ Phục hình răng giả và Bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh răng. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên khoa tại Mỹ, Hàn Quốc, đã có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên tham dự các hội nghị nghiên cứu khoa học ngành nha khoa quốc tế.

 Quý khách đến với Nha Khoa Tp Vinh một địa chỉ làm răng uy tín tại Tp Vinh sẽ được Khám, chụp phim XQ kỹ thuật số và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Các thông tin về giá Quý khách vui lòng tham khảo Bảng giá tại quầy lễ tân.

Mọi dịch vụ làm răng giả tại Nha Khoa Tp Vinh đều được bảo hành 7-10 năm bằng thẻ bảo hành gửi cho quý khách khi hoàn thành dịch vụ.

Chúng tôi luôn sắp xếp lượt điều trị khoa học nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách, tuy nhiên, đôi khi vì số lượng khách đến với Nha Khoa Tp Vinh quá đông trong cùng một thời điểm, quý khách vui lòng ngồi chờ tới lượt tại ghế chờ. Khi ghế điều trị đã sẵn sàng, nhân viên Nha Khoa Tp Vinh sẽ mời Quý khách gặp Bác sĩ điều trị theo trình tự đến trước điều trị trước…

Với xe máy, ô tô và tài sản của quý khách, vui lòng liên hệ với Bảo vệ hoặc lễ tân được sắp xếp chỗ đỗ, gửi và trông nom tài sản của quý khách.

Nha Khoa Tp Vinh mong được là một địa chỉ làm răng uy tín tại tp Vinh trong lòng mọi quý khách đến với chúng tôi, vì vậy Nha Khoa Tp Vinh lưu thông tin điều trị của quý khách trong hệ thống phần mềm và sẽ liên hệ lại với quý khách để hỏi thăm, chăm sóc, kiểm soát chất lượng dịch vụ và nhắc nhở quý khách khi đến lịch chăm sóc nha khoa định kỳ.

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • Điện thoại: 0238 62 72222
  • Hotline: 0982.353.536
  • Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ