Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
nha khoa cam kết giá tốt
Nha khoa cam kết giá tốt nhất tại Nghệ An
Tháng Mười Hai 5, 2017
khuyễn mãi tưng bừng
Khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng giáng sinh
Tháng Mười Hai 8, 2017

ĐỊA CHỈ IMPLANT HÀNG ĐẦU TẠI NGHỆ AN

địa chỉ implant

địa chỉ implant

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ địa chỉ implant hàng đầu tại Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222.

Cấy ghép răng Implant giúp phục hình tốt nhất cho hàm răng khi bị mất răng

Cấy ghép răng Implant được thực hiện như thế nào?

Đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Khi bạn bị mất răng, bạn sẽ có nhiều cách để lựa chọn để trồng lại chiếc răng đó, nhưng Implant mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Những phương pháp truyền thống như: răng giả tháo lắp hay cầu răng sứ … có thể khắc phục tạm thời tình trạng mất răng. Nhưng trong quá trình sinh hoạt ăn uống hàng ngày có nhiều phiền toái kéo theo như: răng giả tháo lắp khá mất vệ sinh và nhiều trường hợp bị nuốt răng vào bụng, gây nguy hiểm đến tính mạng hay cầu răng sứ tuy ban đầu khắc phục được hoàn toàn về thẩm mỹ nhưng theo thời gian thì thức ăn rất hay mắc vào gầm cầu, khó vệ sinh dẫn đến răng hay bị viêm nhiễm, hôi miệng, chỗ mất răng sẽ bị tiêu xương dần theo thời gian, làm cho khuôn mặt trông sẽ già hơn so với tuổi thật của bạn.

địa chỉ Implant

Implant khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm đó. Chỉ với 30 phút bạn đã có một chiếc răng mới ăn nhai như răng thật. Quá trình thực hiện trong khoảng thời gian rất ngắn, không hề hay đau nhức hay bất cứ khó chịu nào cho khách hàng.

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh tự hào là một trong những Trung tâm nha khoa được SỞ Y TẾ cấp phép thực hiện dịch vụ  cấp ghép răng Implant

\đia chỉ Implant\

Quy trình thực hiện cấp ghép răng Implant được tiến hành theo đúng chuẩn quy định, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Cùng với chế độ bảo hành lâu năm, trọn đời, cam kết sử dụng Implant đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới chắc chắc sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh tự tin là địa chỉ implant hàng đầu tại Nghệ An.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ