Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Niềng răng mắc cài kim loại
Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Vinh uy tín nhất
Tháng Tám 19, 2018
niềng răng pha lê tại nghệ an
Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà tĩnh tốt nhất hiện nay
Tháng Tám 25, 2018

Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Nghệ An an toàn chất lượng

địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại nghệ an

Chỉnh nha từ lâu là một phương pháp khá phức tạp trong ngành răng hàm mặt, nó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề giỏi và có nhiều năm trong nghề thực hiện. Để thực hiện một ca chỉnh nha an toàn chất lượng bệnh nhân cần được thăm khám và lên phác đồ điều trị cụ thể. Hiện nay ở Nghệ An có khá nhiều trung tâm nha khoa mọc lên, nhưng để tìm được cho mình được một trung tâm chỉnh nha an toàn quả không phải dễ. Vậy đâu là địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Nghệ An an toàn chất lượng ?

Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Nghệ An chất lượng

địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại nghệ an

Đối với những bệnh nhân không may có lệch lạc răng, sai khớp cắn thì việc tìm kiếm địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Nghệ An uy tín chất lượng để khắc phục khuyết điểm này là điều cần thiết và xứng đáng.

Việc nắn chỉnh răng không chỉ giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn mà còn ngăn ngừa được nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm như cao răng, sâu răng, khớp cắn lệch lạc.

Theo một khảo sát gần đây, có khá nhiều địa chỉ nha khoa đang hoạt động tại Nghệ An, địa chỉ chất lượng có, kém chất lượng cũng nhiều nên bệnh nhân muốn tìm được địa chỉ như ý, an toàn cũng không hề dễ dàng chút nào.

Để giải tỏa tâm lý băn khoăn của bệnh nhân, chuyên gia mách bạn 2 địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Nghệ An hội tụ được những điều kiện lý tưởng để bạn yên tâm chỉnh nha – niềng răng. Đó là :

  • Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  •  Số 65 –  Mai Hắc Đế – TP Vinh

Bạn có thể sắp xếp thời gian và công việc, lựa chọn địa chỉ thuận tiện đi lại với mình để tới trực tiếp địa chỉ, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng răng lệch lạc và sai khớp cắn cụ thể. Từ đó sẽ có cơ sở lên phác đồ điều trị chính xác nhé.

Cả 2 địa chỉ nói trên đây đều thuộc chuỗi hệ thống nha khoa cao cấp của Nha khoa Răng Xinh, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, ghế nha, phòng nha đạt chuẩn của Bộ Y Tế, sẵn sàng phục vụ nhu cầu chỉnh nha thẩm mỹ cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người trưởng thành.

Trước khi tiến hành chỉnh nha, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng cho bạn. Bạn sẽ được chụp phim X-quang răng bằng máy Cone Beam CT 3D, máy Cepha, máy Pano để có dữ liệu chính xác về vị trí các răng trên cung hàm.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi bệnh nhân mà có người niềng răng bằng mắc cài và không mắc cài. Về phương pháp niềng răng không mắc cài sẽ giúp bệnh nhân đảm bảo được tính thẩm mỹ tối đa, hiệu quả chỉnh nha như dự liệu ban đầu. Còn với những bệnh nhân lựa chọn mắc cài niềng răng để giảm bớt chi phí cũng vẫn sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ nếu lựa chọn mắc cài sứ hoặc mắc cài pha lê.

Khi bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị, bạn đồng ý thì quá trình chỉnh nha mới bắt đầu. Bạn sẽ được ký hợp đồng chỉnh nha về thời gian các giai đoạn đến khi kết thúc, hiệu quả chỉnh nha, chi phí thực hiện,…

Chỉnh nha thẩm mỹ tại Nghệ An của  Nha khoa Răng Xinh, đội ngũ bác sĩ không chỉ nỗ lực nắn chỉnh răng đều đặn cho bạn mà còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho mỗi bệnh nhân, tạo thêm sự tự tin cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Nếu bạn cần được giải đáp thêm bất cứ thông tin gì hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn cụ thể nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh
  • 0238 62 72222 * 0982.353.536
  • thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ