Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Nghệ An uy tín
Địa chỉ niềng răng tại Nghệ An uy tín
Tháng Sáu 13, 2018
nha khoa Tp Vinh
Nha khoa uy tín tại tp Vinh
Tháng Sáu 15, 2018

Địa chỉ niềng răng tại Vinh an toàn chất lượng

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

 Niềng răng tại Vinh ? Bạn đang có nhu cầu chỉnh nha? Bạn muốn tìm hiểu để niềng răng tại Vinh? Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ niềng răng tại Vinh an toàn chất lượng ? Hãy cùng Nha Khoa Răng Xinh đánh giá xem niềng răng tại Vinh ở đâu an toàn chất lượng ? Dựa vào những yếu tố nào để đánh giá một nơi niềng răng an toàn ?

Địa chỉ niềng răng tại Vinh an toàn chất lượng

Tiêu chí đánh giá niềng răng tốt

Trước khi đi vào tìm hiểu nơi niềng răng tại Vinh an toàn chất lượng , mời bạn đọc cùng chúng tôi nhận xét xem nắn chỉnh răng thế nào được gọi là tốt và để đạt được kết quả đó, trung tâm nha khoa chuyên chỉnh nha phải có những gì?

Một kết quả nắn chỉnh răng được gọi là tốt khi đạt được các tiêu chí sau:

Kết quả niềng răng đạt được thẩm mỹ đẹp nhất:

Thẩm mỹ mà chỉnh nha mang lại bao gồm 3 tiêu chuẩn đánh giá cơ bản: thẩm mỹ khuôn mặt nhìn thẳng, thẩm mỹ khuôn mặt nhìn nghiêng và thẩm mỹ nụ cười, chỉnh nha tốt về mặt thẩm mỹ phải đạt được các yếu tố sau:

1. Khuôn mặt nhìn thẳng

Sau khi nắn chỉnh răng, khuôn mặt của bạn phải cân xứng 2 bên, không bị lệch, đường giữa của 2 răng cửa hàm trên và 2 răng cửa hàm dưới phải trùng nhau và trùng với đường giữa của cơ thể, nếu bị lệch sẽ làm cho khuôn miệng của bạn bị “méo” khi cười hoặc nói.

Bờ các răng cửa phải song song với đường nối hai đồng tử của mắt.

Ba tầng mặt cân đối, hài hòa

Để đạt được điều đó, nha sĩ đóng vai trò quan trọng nhất: kế hoạch điều trị nắn chỉnh răng phải hoàn hảo, tinh tế, kiểm soát lực cân đối và duy trì tình trạng tương quan khớp cắn chuẩn trong suốt quá trình di chuyển răng. Vì vậy, địa chỉ niềng răng tại Vinh an toàn chất lượng sẽ là nơi có những bác sĩ nắn chỉnh răng chuyên sâu.

2. Khuôn mặt nhìn nghiêng

Đây là tiêu chí quan trọng bậc nhất và là kết quả bắt buộc phải đạt được của một trường hợp niềng răng. Một kết quả niềng răng tốt sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt hài hòa với 3 tầng mặt cân đối, trục các răng không được chìa ra ngoài, kẻ một đường từ đỉnh mũi nối xuống điểm lỗi nhất của cằm thì môi trên và môi dưới phái tiếp xúc với đường này.

3. Thẩm mỹ nụ cười

Nắn chỉnh răng tốt phải mang lại cho bạn nụ cười đẹp, một nụ cười đẹp có các tiêu chí sau:

– Cưới không hở lợi hoặc hở lợi tối đa 3mm

– Bở cắn các răng cửa trên song song và vừa tiếp xúc với bờ môi dưới khi cười.

– Không có khoảng tối hai bên khóe mép

– Đường giữa răng cửa trên và dưới trùng nhau và trùng với đường giữa cơ thể.

Nắn chỉnh răng tốt phải mang lại cho bạn nụ cười đẹp

Để đạt được những tiêu chí thẩm mỹ trên, trước hết trung tâm niềng răng uy tín phải có những bác sĩ nắn chỉnh răng có kiến thức để nhận biết các vấn đề và có kỹ năng để khắc phục các vấn đề đó.

Chức năng răng – hàm sau khi niềng răng tốt nhất

Niềng răng thẩm mỹ không những mang lại cho bạn một hàm răng đẹp hoàn mỹ, mà còn mang lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh, bền vững hơn. Một kết quả niềng răng tốt thì sau khi điều trị sẽ mang lại cho bạn một khớp cắn lý tưởng, từ đó mang lại chức năng ăn nhai tốt hơn, ít bị bệnh nha chu và sâu răng hơn.

Chúng tôi có đội ngũ nha sĩ chuyên sâu về chỉnh nha hàng đầu tại Vinh

Đội ngũ nha sĩ của Nha Khoa Răng Xinh bao gồm các thạc sĩ, bác sĩ tốt nghiệp tại trường Đại Học y nổ tiếng ở Việt Nam , đã từng tu nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới về các lĩnh vực chỉnh nha, implant, răng thẩm mỹ, …, các bác sĩ của chúng tôi hiện là giảng viên tại các trường đại học y khoa danh tiếng và tại các bệnh viện lớn tại Vinh. Chúng tôi đã có thời gian công tác và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực niềng răng tại Vinh. Vì vậy, Nha Khoa Răng Xinh đã trở thành một trung tâm niềng răng tại Vinh an toàn chất lượng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn, quý vị vui lòng tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ của chúng tôi

2. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng và đã từng điều trị thành công nhiều ca nắn chỉnh

Với nhiều năm phát triển trong ngành nha, Nha Khoa Răng Xinh đã trở thành địa chỉ niềng răng tại Vinh an toàn chất lượng, được nhiều người lựa chọn và gửi gắm. Chúng tôi đã điều trị thành công nhiều trường hợp chỉnh nha.

 3.Trang thiết bị hàng đầu

Nha Khoa Răng Xinh sở hữu trang thiết bi hiện đại bậc nhất, có sở hạ tầng sạch sẽ, thoáng mát giúp bạn xóa bỏ những căng thẳng khi điều trị nha khoa tại đây.

4. Ứng dụng những công nghệ niềng răng tiên tiến bậc nhất.

Là một địa chỉ niềng răng uy tín và chuyên sâu, với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu, chúng tôi tự hào dẫn đầu về những công nghệ niềng răng tiên tiến bậc nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn ứng dụng những kỹ thuật chuyên sâu hàng đầu như kỹ thuật phẫu tích giải áp xương vỏ để niềng răng siêu tốc, kỹ thuật niềng răng bằng máng nắn trong suốt, ….

Hãy đến với Nha Khoa Răng Xinh  để tìm hiểu về địa chỉ niềng răng tại Vinh an toàn chất lượng bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh
  • 0238 62 72222 * 0982.353.536
  • thammyrangxinh@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ