nha khoa Tp Vinh
Trung tâm nha khoa uy tín tại tp Vinh
Tháng Bảy 13, 2018
Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Nghệ An chất lượng
Địa chỉ niềng răng tại Vinh đẹp và uy tín
Tháng Bảy 15, 2018

Địa chỉ làm răng sứ giá tốt rẻ tại Vinh Nghệ An

Địa chỉ làm răng sứ giá tốt rẻ tại Vinh Nghệ An

Nha khoa Răng Xinh

Để tìm cho mình một địa chỉ làm răng sứ giá tốt rẻ tại Vinh Nghệ An nhưng chất lượng phải đảm bảo là một điều khó khăn, bởi lẽ hiện này có rất nhiều địa chỉ làm răng sứ mà chất lượng lại không đảm bảo. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn tìm cho mình địa chỉ làm răng sứ tốt mà chi phí vô cùng hợp lí.

Địa chỉ làm răng sứ giá tốt rẻ tại Vinh Nghệ An

Nên làm răng sứ ở đâu tại Vinh Nghệ An ?

Chắc hẳn bạn sẽ cho rằng làm răng sứ giá rẻ luôn đi kèm với chất lượng không như ý? Nha khoa Răng Xinh với uy tín của mình luôn cam kết mang đến cho bạn mức giá cùng chất lượng tốt nhất.

Làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp thay thế lớp vỏ mỗi răng cửa bằng một chụp bọc toàn phần từ rìa cắn cho đến sát viền lợi, bao gồm cả mặt trong và mặt ngoài. Với chất liệu sứ này, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, và có thể áp dụng cho những răng quá thưa, răng mẻ vỡ mức độ lớn để đảm bảo cho răng cân đối hài hòa.

Công nghệ CT 5 chiều mà Nha khoa Răng Xinh – một địa chỉ làm răng sứ giá tốt rẻ tại Vinh Nghệ An đang áp dụng cho khách hàng là công nghệ được đánh giá tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực bọc răng sứ với những ưu điểm vượt trội.

– Với sự hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sĩ của nha khoa Răng Xinh sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian tối đa.

– Việc lấy dấu hàm được rút gọn bằng cách sử dụng máy quét nhỏ chụp lại nhiều hình ảnh của toàn hàm trên nhiều góc độ, đảm bảo chính xác 100% tới từng vi điểm.

– Răng sau khi bọc răng sứ đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật, hoàn toàn không gây cộm, vướng.

– Thời gian điều trị được rút ngắn, có thể chỉ cần trải qua 2 lần khám là hoàn tất quy trình bọc răng sứ, bạn không cần phải mất công đi lại nhiều, tiết kiệm thời gian tối đa.

Với những ưu điểm vượt trội cùng đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha, các thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với trung tâm nha khoa của chúng tôi.

Trên đây là một số thông tin hữu ích dành cho những khách hàng còn băn khoăn chưa tìm được cho mình một phòng khám răng chất lượng mà giá cả lại rẻ. Hãy đến với nha khoa răng Xinh để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ  :

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh
  • 0238 62 72222 * 0982.353.536
  • thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ