Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
nha khoa thẩm mỹ chất lượng
Nha khoa thẩm mỹ chất lượng tại Vinh
Tháng Mười Hai 3, 2017
nha khoa cam kết giá tốt
Nha khoa cam kết giá tốt nhất tại Nghệ An
Tháng Mười Hai 5, 2017

Công nghệ dán sứ Veneer “5s” tại Vinh

dán sứ veneer

dán sứ veneer

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ nha khoa công nghệ dán sứ Veneer “5s” tốt nhất  tại Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Gần đây trên mọi kênh thông tin và mạng xã hội đã nổi cơn sốt về  lăng xê quá mức để câu sự quan tâm nhằm thương mại hóa quá mức răng sứ thẩm mỹ dán veneer. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh đã chỉ định thực hiện hàng trăm ca thành công từ hàng chục năm qua và với trách nhiệm của bác sĩ của nha khoa uy tín nhất trên thị trường chúng tôi gửi đến cộng đồng bài viết phân tích toàn cảnh này.

 1. Veneer là gì?

Có giống gỗ công nghiệp veneer không? bản chất hoàn toàn như nhau, tức là dán thẩm mỹ 1 lớp mỏng trên răng thật nhằm cải thiện thẩm mỹ về màu sắc hình thể cho hàn răng.

 1. Ưu điểm

 • Đem lại thẩm mỹ tối ưu mà can thiệp tối thiểu đó là xu hướng mong muốn của thời đại tiến bộ
 • Hạn chế mài răng tối đa bởi chỉ dán mặt ngoài và bán phần của mặt nhai, cần phải khẳng định rằng là “có mài răng ” vì tối thiểu cho lớp sườn và sứ là 1.2mm vì vậy không có một phép thuật nào thay thế mài răng. Nếu không mài thì răng bị dày lên và không thể lắp được vì hội tụ ngược về hình học, hở váy vùng cổ răng… gây mất thẩm mỹ và vệ sinh… ảnh hưởng ngay trước nắt và lâu dài

 dán sứ Veneer

 • an toàn tối đa cho tủy răng ( bảo đảm sự sống của răng thật ). gần như 100% không phải can thiệp tủy răng .
 1. Nhược điểm

 • Công nghệ dán sứ veneer 5s chỉ là miếng dán mỏng nên chỉ cải thiện đc từng đơn vị răng đơn lẻ tức là nó ko can thiệp được với răng chen chúc, cung hàm méo răng xô lệch, răng vẩu… đây là hạn chế lớn nhất mà có khi phải chọn pp khác phù hợp như nắn chỉnh răng, làm chụp sứ thẩm mỹ hay tẩy trắng răng…
 • Tính bám dính và ổn định thấp dể bị tuột, rơi, bong… trong quá trình sử dụng và sinh hoạt.
 1. Kỹ thuật phức tạp

 • Bác sĩ cần phải được đào tạo cơ bài bản vì veneer nhất định không phải là chụp răng bán phần mà đòi hỏi phải tính toán cơ hình học phức tạp từ mô phỏng dự kiến cho răng hoàn thiện , khó hơn nữa là phải đúng hình thể, đủ độ dày, hội tụ xuôi đặc biệt phải đản bảo nguyên tắc ” ngăn kéo vàng ” …thực tế nhakhoathinhvuong.com đào tạo hàng năm chỉ đạt 10% số nha sĩ qua được học trình này.

 dán sứ Veneer

 • Cần phải thống nhất liên thông giữa nha sĩ và kỹ thuật viên thiết kế tiện sườn và kỹ thuật viên đắp sứ thẩm mỹ. Rất dễ bị tam sao thất bản đưa đến thất bại …vì vậy cần phải đến 1 nha khoa có uy tín kinh nghiệm… đặc biệt phải có lab sản xuất ra veneer…
 1. Giá – chi phí cao

 • Ngoài những yêu cầu về nha sĩ, kĩ thuật… thì cần phải có máy móc dụng cụ chính xác đạt chuẩn và chất gắn đặc chủng cao cấp… nên giá của veneer sẽ cao hơn 10- 20% so với chụp sứ thẩm mỹ.
 • Thị trường loạn xạ : quảng cáo quá mức nào là: chuyên gia cao cấp,  nano, độc quyền , 5s, 8s plus… khiến người ta dễ lầm tưởng… như mua smartphone nhưng 99% họ dùng ghế máy thiết bị china kém chất lượng, nguyên liệu tàu cộng giá rẻ thì nano sẽ là điều không tưởng .
 •  Chúng tôi là nha khoa uy tín 15 năm kinh ghiệm là nha khoa đầu tiên xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới , luôn đi dầu trong coing nghệ. Chúng tôi nói không với đồ china – tàu cộng để bảo vệ uy tín doanh nghiệp và quyền lợi cho khách hàng.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ