Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Cấy ghép Implant tại TP Vinh – Nha khoa răng xinh
Tháng Một 4, 2017
Nha khoa răng xinh làm răng sứ veneer tại Tp Vinh
Tháng Một 6, 2017

Chụp răng sứ CT 5 chiều – Nha khoa răng xinh tại Tp Vinh

Khiếm khuyết răng xấu như: sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa hở kẽ, răng nhiễm màu kháng sinh…đã khiến bạn mất tự tin bao năm có thể được khắc phục trong thời gian khoảng 3 ngày với công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU KHẮC PHỤC TOÀN DIỆN RĂNG XẤU HỎNG

Quá trình thiết kế và sản xuất răng sứ 3D CAD-CAM theo hệ thống CEREC . Thiết kế răng chuyên nghiệp, nhanh chóng với cơ chế tự động hóa theo phần mềm máy tính tinh vi. Không thể phân biệt sự khác nhau giữa hình dáng, bề mặt, gờ rãnh, màu sắc giữa răng sứ và răng thật.

Màu sắc, hình dáng, kích thước như răng thật:

– Răng sứ được thiết kế riêng biệt và chuẩn xác theo dấu hàm cũng như khớp cắn với công nghệ 3D tự động hóa.

– Độ thấu quang của răng sứ như ngà răng thật, đồng màu men răng, không tạo cảm giác răng giả.

Độ bền & khả năng chịu lực cao:

– Răng có lớp sứ bên ngoài chế tác từ khối sứ nguyên chất Lithium Desilicate, Zirconia…và các nguyên liệu có khả năng chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đó răng thật có độ bền trung bình từ 80 – 120 Mpa.

– Răng sứ khi được chăm sóc tốt có khả năng tồn tại trên cung hàm giống với răng thật, không sợ sứt mẻ hoặc gãy rụng.

QUY TRÌNH PHỤC HÌNH RĂNG SỨ 

Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ đánh giá tình hình, trao đổi với bệnh nhân và lên kế hoạch điều trị cụ thể.

Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.

Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam để lấy thông số màu và kích cỡ răng và truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích màu và loại sứ tương thích.

Lắp răng sứ

Khi chụp răng sứ được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng sứ, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

TƯ VẤN KHI LÀM CHỤP RĂNG SỨ

Chụp răng sứ thẩm mỹ sẽ tựa vào đâu để không bị bong?

Chụp sứ có cấu tạo gồm sườn và phần mão bên ngoài. Nhờ khung sườn sứ mà chụp răng sứ mới bám chắc được với cùi răng thật và tựa vào chính cùi răng thật để ăn nhai mà không bị bong.

Sau bao lâu thì phải làm lại chụp răng sứ thẩm mỹ?

Nếu được phục hình rằng công nghệ răng sứ CT 5 chiều, bởi bác sỹ tay nghề giỏi thì chụp răng sứ thẩm mỹ có thể tồn tại được rất lâu trên cung hàm, có thể hàng chục năm hoặc nhiều hơn thế tùy loại răng sứ.

Tại sao chỉ công nghệ răng sứ CT 5 chiều mới làm chụp răng sứ thẩm mỹ đảm bảo?

Công nghệ chế tạo răng sứ CT 5 chiều với các thao tác chính xác, đảm bảo phát huy được tối đa những đặc tính ưu việt nhất của dòng sứ E.Max CAD – điều mà các phương pháp phục hình thông thường không thể tạo ra được.
 Nếu còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ CHỤP RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 0386 27 2222 để được đặt lịch hẹn thăm khám hoặc được bác sĩ tư vấn nhanh nhất.

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA UY TÍN TP VINH 

Địa chỉ: Số 76D – Hà Huy Tâp – TP Vinh – Nghệ An
               Số 65 Mai Hắc Đế – TP. Vinh – Nghệ An

Comments are closed.

098 235 3536
Địa chỉ