Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
niềng răng Invisalign
ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA KHAY NIỀNG RĂNG INVISALIGN TRONG SUỐT
Tháng Mười Một 7, 2017
niềng răng hô hàm trên
Niềng răng hô hàm trên tại Vinh
Tháng Mười Một 9, 2017

Chi Phí Niềng Răng Mắc Cài Sứ

niềng răng mắc cài sứ

niềng răng mắc cài sứ

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ niềng răng  mắc cài sứ tại Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Niềng răng sứ là gì

Mắc cài sứ được gắn ở mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Khi niềng răng 8bằng mắc cài sứ thì những người ở xa sẽ không nhìn thấy được bạn đang mang mắc cài. Vì vậy, khi niềng răng bằng mắc cài sứ bạn sẽ không còn e ngại mà có thể tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp.

niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có hai loại là niềng răng mắc cài sứ thường và niềng răng mắc cài sứ tự đóng. Chính vì vậy, niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? tùy thuộc vào loại mắc cài sứ mà bạn lựa chọn.

Niềng răng mắc cài sứ thường

  • Mắc cài sứ cũng được gắn trên mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Nhưng niềng răng mắc cài sứ khó nhìn thấy được khi nhìn từ xa, thế nên người khác sẽ khó nhận ra bạn đang đeo niềng răng.
  • Chất liệu sứ sinh học đã qua kiểm định nghiêm ngặt, không hề đổi màu mắc cài nhựa hoặc composite. Trong quá trình niềng răng bằng mắc cài sứ, bạn hãy nhớ vệ sinh răng miệng và mắc cài sạch sẽ để giữ màu sứ luôn trắng sáng.

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Cũng được chế tạo từ chất liệu sứ sinh học, thế nhưng niềng răng mắc cài sứ tự đóng có sự cải tiến về thiết kế với hệ thống nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng, niềng răng mắc cài sứ tự buộc mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Hơn thế nữa, sử dụng niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc, chúng ta sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

chi-phi-nieng-rang-mac-cai-su-3

Bạn sẽ tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh  địa chỉ niềng răng mắc cài sứ tại Nghệ An

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chuyên sâu về thẩm mỹ răng. Bằng UY TÍN , TRÁCH NHIỆM , ĐẠO ĐỨC VÀ LƯƠNG TÂM NGHỀ NGHIỆP Nha Khoa Răng Xinh đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cùng với đội ngũ y tá phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.Sự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ  chu đáo, xem bệnh nhân như người nhà, tạo tâm lý thoái mái cho bạn.

Đặc biệt,trang thiết bị hiện đại , phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, khu vô trùng, tủ thuốc đầy đủ,… Nha khoa răng xinh có các loại máy móc cần thiết như máy chụp phim thường, chụp CT,laboratory….đảm bảo cho việc điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Nha khoa răng xinh sẽ đem đến cho Qúy khách hàng thật sự thoải mái, hài lòng mỗi khi đến khám và điều trị tại đây.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ