Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Tư vấn niềng răng
Tháng Một 3, 2017
Chụp răng sứ CT 5 chiều – Nha khoa răng xinh tại Tp Vinh
Tháng Một 5, 2017

Cấy ghép Implant tại TP Vinh – Nha khoa răng xinh

Cấy ghép  implant thay thế chân răng nhằm phục hình các hiện tượng bị mất răng, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho bệnh nhân. Đây là phương pháp hiện đại và được sử dụng phổ biến tại các cơ sở nha khoa. Nhưng cấy ghép răng implant ở đâu an toàn và hiệu quả là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Quy trình cắm ghép răng implant như thế nào?

Quy trình cấy ghép implant 

Để thực hiện cấy ghép răng implant an toàn và thẩm mỹ thì cần phải thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, gồm các bước:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cho bệnh nhân

Trước khi tiến hành cấy ghép  implant bác sĩ phải kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân để xem bệnh nhân có gặp các vấn đề bệnh lý về răng miệng hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị để không làm ảnh hưởng đến quy trình cấy ghép implant.

Bước 2: Chụp Xquang

Nếu bạn thực hiện cấy ghép implant tại các cơ sở nha khoa chất lượng thì bác sĩ sẽ dùng các thiết bị máy móc hiện đại như máy Cone Beam CT 3D, máy x-quang pano-ceph để chụp vị trí cần cấy ghép răng implant cho bệnh nhân. Các thiết bị hiện đại sẽ thấy rõ cấu trúc xương hàm, vị trí mất răng, tình trạng thiếu xương và mật độ xương hàm có dày không?

Nếu xương hàm của bệnh nhân đủ tiêu chuẩn thì bác sĩ sẽ tiến hành phân tích implant nhưng nếu xương hàm của bệnh nhân còn mỏng hoặc bị tiêu nhiều thì bác sĩ phải ghép thêm xương hàm trước khi tiến hành cấy ghép răng implnat.

Bước 3: Tiến hành cấy ghép Implant

Tiến hành cấy ghép  implant phải thực hiện tại phòng vô trùng tuyệt đối để đảm bảo an toàn vệ sinh cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ gắn trụ implant làm bằng titanium vào xương hàm cho bệnh nhân, sau một khoảng thời gian khi trụ implant bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trụ implant để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

Bước 4: Bác sĩ kiểm tra implant sau khi cấy ghép

Bác sĩ kiểm tra lực tác động lên răng implant như thế nào từ đó xác định răng implant có chắc chắn hay không. Đồng thời xem implant có khít sát vào răng hay không. Nếu không có vấn đề gì bạn chỉ cần làm theo sự chỉ dẫn chăm sóc răng miệng của bác sĩ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Sau khi về nhà bạn cần chăm sóc răng miệng cẩn thận như chăm sóc răng thật để phòng tránh các bệnh lý về răng. Bạn nên tái khám sau 3-6 tháng để kiểm tra xem răng implant có ổn định và có bị viêm nhiễm gì không?

Quy trình cấy ghép  implant nhanh chóng và đơn giản như vậy. Bạn có thể lựa chọn giải pháp phục hình răng an toàn cho mình bằng cấy ghép implant.

Nha khoa Răng Xinh là cơ sở được nhiều khách hàng tại Thành phố Vinh lựa chọn bởi các yếu tố sau đây:

  • Cơ sở hội đủ các tiêu chuẩn về vật chất.
  • Máy móc kỹ thuật của một trung tâm nha khoa và đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình chu đáo.

Hãy lựa chọn Nha Khoa Răng Xinh để phục hình thẩm mỹ răng đạt hiệu quả cao.

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Số 76D – Hà Huy Tâp – TP Vinh – Nghệ An

Tel: 0386 27 2222

Hotline: 0901097888

Website: www.thammyrangxinh.com

Comments are closed.

098 235 3536
Địa chỉ