Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Những lý do bạn nên niềng răng?
Tháng Tư 7, 2018
Bọc răng kim loại ở đâu tốt tại Vinh?
Tháng Tư 8, 2018

Các phương pháp làm trắng răng phổ biến nhất hiện nay

Sở hữu một hàm răng trắng sáng cùng một nụ cười tươi luôn khiến chúng ta cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp. Gây ấn tượng với những người xung quanh, tạo thêm nhiều cơ hội phát triển các mối quan hệ xã hội. Chính vì thế mà một phương pháp làm trắng răng chất lượng, hiệu quả chính là điều khiến không ít người quan tâm hiện nay.

Các phương pháp làm trắng răng phổ biến nhất hiện nay

Do thói quen sinh hoạt và một số tác động xấu từ môi trường. Hoặc cũng do thời gian mà răng của chúng ta không còn trắng sáng tự nhiên nữa. Những mảng ố vàng, xấu xí khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có của mình. Hãy cùng nha khoa Răng Xinh tìm hiểu xem các phương pháp làm trắng răng phổ biến nhất hiện nay là gì nhé!

Phương pháp làm trắng răng bằng năng lượng ánh sáng

Tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng như Laser, Laser – LED, Plasma… được thực hiện khá nhiều tại phòng khám đa khoa. Ánh sáng sẽ giúp hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo ra các phản ứng oxi hóa. Từ đó làm trắng răng dần lên, về với màu trắng tự nhiên vốn có của nó.

Chỉ sau 1 giờ đồng hồ thực hiện, hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng như ý muốn.

Cách làm trắng răng nội nha

Phương pháp này thường áp dụng cho những trường hợp răng bị chết tủy hay đã điều trị tủy.

Trước khi thực hiện phương pháp này, bác sỹ nha khoa sẽ tiến hành chụp X-quang để kiểm tra tình trạng của tủy. Nếu như tủy răng của bạn gặp tình trạng xấu, thì bác sỹ sẽ tiến hành điều trị trước khi tẩy trắng. Còn nếu tốt thì sẽ bắt đầu quá trình tẩy trắng răng hiệu quả.

Bước đầu tiên cần làm, chính là bác sỹ sẽ mở buồn tủy, đặt vào đó một miếng trám răng để bảo vệ lên trên phần trám bít ống tủy. Thuốc tẩy trắng sẽ được đặt trực tiếp trong buồng tủy và được trám tạm lại.

Sau 1 – 2 tuần, bác sỹ nha khoa sẽ thực hiện thay thuốc để tẩy trắng răng mới. Cứ như vậy cho đến khi nào răng trắng sáng một cách tự nhiên sẽ trám bít ống tủy lại.

Phương pháp làm trắng răng tại nhà

Để làm trắng răng tại nhà một cách an toàn và hiệu quả nhất. Bạn vẫn cần tới sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa.

Khi đến tại phòng khám, bác sỹ sẽ lấy dấu răng của bạn và ép thành máng nhựa vừa khít với hàm răng. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách nhỏ thuốc làm trắng răng vào máng và sử dụng máng này ít nhất 2 tiếng/ngày sau khi đã đánh sạch răng.

Trong khoảng thời gian điều trị này, bạn vẫn có thể giao tiếp và uống nước bình thường. Tuy nhiên bạn không được ăn gì cả. Chỉ sau khoảng 3 – 4 ngày, bạn sẽ nhận thấy được răng mình trắng dần rõ rệt.

Liên hệ với nha khoa Răng Xinh để được tư vấn về phương pháp làm trắng răng an toàn và hiệu quả nhất.

CS1: 76 Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Nghệ An.

CS2: 65 Mai Hắc Đế, thành phố Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 0982 35 35 36 – 0238 62 72222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoarangxinhtpvinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ