Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
mục đích của việc chữa tủy răng
Mục đích của việc chữa tủy răng
Tháng Hai 8, 2018
Bọc răng sứ có hết hô được hay không
Bọc răng sứ có hết hô được hay không?
Tháng Hai 9, 2018

Các loại niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa răng xinh

Với công nghệ ngày nay, muốn có một hàm răng đều đặn và thẩm mỹ là điều không khó. Niềng răng thẩm mỹ đang được nhiều bạn lựa chọn, từng bước cải tiến mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao cho người dùng. Có nhiều loại niềng răng dành cho các bạn lựa chọn tại Thẩm Mỹ Răng Xinh. Để hiểu rõ hơn về các loại niềng răng thẩm mỹ hãy cùng nha khoa tìm hiểu nhé.

1. Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài 3D clear

Công nghệ ngày càng tiến bộ, việc niềng răng không mắc cài là phương pháp mang tính thâm mỹ cao cả trong và sau quá trình sử dụng. Giúp cho bệnh nhân chỉnh nha bằng các khay trong suốt, không dễ dàng nhận thấy như các phương pháp thủ công khác. Niềng răng không mắc cài với đặc tính trong suốt, tùy chỉnh, tháo lắp được nên bạn cũng dễ dàng trong việc vệ sinh răng miệng hơn, bạn có thể an tâm trong suốt quá trình điều trị.

 

niềng răng thẩm mỹ

Thường thì thời gian chữa trị theo phương pháp này là 18 đến 24 tháng tùy vào từng trường hợp đối với người bệnh như răng hô, răng món hay mất răng,…

2. Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ.

Mắc cài thẩm mỹ bằng sứ được làm bằng một số vật liệu vô cơ và hợp kim sứ có màu trong suốt giống với màu răng, khi sử dụng phương pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao. Khi bạn niềng rằn bằng mắc cài sứ đi từ xa người ta sẽ không nhận biết là bạn đang điều trị chỉnh nha. Phương pháp này kết hợp cả dây cung môi, dây thun làm tăng lực kéo để định hình lại răng.

 

niềng răng thẩm mỹ

Nhưng nên lưu ý với phương pháp này là lực mắc cài sứ kém hơn mắc cài kim loại nên thời gian thực hiện niềng răng sẽ kéo dài hơn. Chỉ phù hợp với những trường hợp cần chỉnh nha nhẹ, những trường hợp răng bj lệch lạc năng không nên sử dụng phương pháp này.

3. Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là mắc cài mặt trong, là phương pháp gắn các mắc cài ở mặt trong của răng, mang tính thẩm mỹ cao, bởi người ngoài không thể thấy được mắc cài bạn đang đeo.

 

niềng răng thẩm mỹ

Với phương pháp này cũng chỉ nên áp dụng cho những trường hợp răng lệnh lạc nhẹ, bởi phương pháp này thời gian sẽ kéo dài hơn, chi phí đắt hơn so với lọại mắc cài khác, vệ sinh lại khó khăn.

4. Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài kim loại

Phương pháp này mang tính truyền thống nhưng lại hiệu quả cao, giá cả rẻ hơn các loại mắc cài khác.

 

niềng răng thẩm mỹ

Tuy nhiên phương pháp này lại thấy rõ mắc cài khi đang được điều trị niềng răng. Nó cấu tạo bởi kim loại nên tạo lực kéo cho răng di chuyển là rất mạnh, mắc cài có thể cấn vào phần mô phía trước làm bệnh nhân thấy đau, khi đó bác sỹ sẽ sử dụng sáp chỉnh nha để che mắc cài đó để thấy dễ chịu.

5. Lựa chọn loại mắc cài nào ?

Mỗi loại mắc cài đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào từng trường hợp mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn chọn loại mắc cài phù hợp. Nếu có nhu cầu tư vấn hay hiểu thêm về những loại niềng răng thẩm mỹ  hãy liên lạc ngay với 9 theo thông tin sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ