Tự Tin Trao Nụ Cười Cùng Nha Khoa Nghệ An
Tháng Hai 8, 2017
Nha Khoa Tp Vinh Địa Chỉ Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp
Tháng Hai 11, 2017

Nha Khoa TP Vinh Vì Nụ Cười Khách Hàng

Nha khoa TP Vinh  được hình thành với sự cộng tác của đội ngũ các bác sĩ răng hàm mặt được đào tạo bài bản, chính quy tại các trường Đại học Y khoa danh tiếng . Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đối với mỗi vấn đề của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình. Đến với Nha Khoa TP Vinh, quý khách sẽ luôn có được cảm giác thân thiện, tin tưởng và sự thoải mái như chính ngôi nhà của mình.

Phòng khám được trang bị máy móc, thiết bị Nha khoa đồng bộ theo tiêu chuẩn IDA. Hệ thống cấy ghép Implant đạt tiêu chuẩn Mỹ. Bên cạnh đó,Trung tâm Nha Khoa TP Vinh cam kết chỉ sử dụng vật liệu từ những hãng uy tín như: GC, 3M, Densply, Nobel – Biocare, Straumann… Quy trình vô trùng tuyệt đối, chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của quý khách.
Thành công của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng. Vì vậy khi đến với Nha Khoa TP Vinh, quý khách sẽ luôn có được cảm giác thân thiện, tin tưởng và sự thoải mái như chính ngôi nhà của mình.

Nha Khoa TP Vinh – Vì Nụ Cười Xinh Của Bạn

Hotline: 0982.353.536

Địa chỉ: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

Comments are closed.

098 235 3536
Địa chỉ