Dịch vụ tẩy trắng răng tốt uy tín tại Hà Tĩnh
Tháng Mười Hai 26, 2016
Bật mí cách chăm sóc răng miệng cho nụ cười tỏa nắng
Tháng Mười Hai 28, 2016

Lợi ích của việc làm sạch vôi răng

Lấy cao răng không những để chữa mà còn để phòng bệnh lý răng miệng. Việc thường xuyên đi lấy cao răng theo chỉ dẫn của bác sĩ có những lợi ích rất tốt cho sức khỏe răng miệng. Lợi ích của việc làm sạch vôi răng

Lợi ích của việc làm sạch vôi răng

♦   Ngăn ngừa viêm nướu

Nếu vôi răng không được lấy sạch, vi khuẩn tích tụ lâu ngày sẽ gây ra chứng viêm nha chu, viêm nướu. Lúc này, chân răng của bạn thường bị chảy máu, khi ăn sẽ cảm thấy hơi ê buốt và có mùi khó chịu trong miệng. Vì thế, lấy cao răng, bạn sẽ phòng ngừa được các vấn đề về răng miệng, viêm nướu.

  Bảo vệ được chân răng chắc chắn

Cao răng tồn tại lâu ngày sẽ phá hủy các mô nâng đỡ răng, khiến lợi dần dần tách ra khỏi mặt răng, để lộ ra vùng chân răng do răng bị tụt nướu, nghiêm trọng hơn là răng sẽ bị lung lay và rụng. Do đó, khi các mảng cao răng được lấy sạch sẽ giúp bảo vệ chân răng chắc khỏe.

♦   Loại trừ được một số bệnh do cao răng gây ra

Những vi khuẩn trong cao răng gây nên một số bệnh ở niêm mạc miệng như lở miệng, viêm amidan, viêm họng … loại bỏ cao răng vi khuẩn sẽ không còn chỗ trú ẩn để gây bệnh.

  Mang lại vẻ tự tin

Ngoài việc phá hủy các mô nâng đỡ răng, gây ra viêm nướu … bệnh nha chu còn gây hôi miệng, làm người bệnh thiếu tự tin trong giao tiếp. Khi các mảng bám được loại bỏ, hơi thở của bạn cũng thơm tho hơn hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng và đẹp hơn. Điều này mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ mọi nơi mọi lúc.

Bởi những lợi ích trên mà bạn nên thường xuyên đi lấy cao răng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, tại các nha khoa có đầy đủ các biện pháp lấy cao răng với những thủ thuật đơn giản.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Nha khoa Hà Tĩnh Nghệ An – Nha khoa uy tín chất lượng nhất tp Vinh ✓ Địa chỉ: Số 76D – Hà Huy Tâp – TP Vinh – 65 Mai Hắc Đế – Tp Vinh ✓ 0982.353.536

Nha khoa Răng Xinh Nghệ An – Nha Khoa Tp Vinh – Cam kết giá rẻ nhất Tp Vinh

Comments are closed.

098 235 3536
Địa chỉ